Đang tải dữ liệu ...

Hỗ trợ trực tuyến

028,6685.9476

0981. 936. 948

0981. 594. 538

0901. 412. 049

0905. 017. 429

0941. 828. 046

Zalo 0981.936.948

0931,331,837

Gặp Trang :

Bảo Việt - dịch vụ giúp việc uy tín nhất hiện nay !

ĐĂNG KÝ NHẬN MAIL :

FANPAGE

TIỆN ÍCH WEBSITE
Liên kết website
THỐNG KÊ

Đang Online: 2

Hôm nay:        107

Tuần này:        246

Tháng này:      3912

Tổng truy cập: 457283

Việc Tìm Người, Người Tìm Việc | Chăm Sóc Em Bé

Ngày: ( 16-06-2022 - 04:45 PM ) - Lượt xem: 287

Dịch vụ giúp việc Bảo Việt chuyên cung cấp người giúp việc chăm sóc em bé, chăm người già, người bệnh, giúp việc nhà ở lại, tạp vụ quán ăn nhà hàng, tại thành phố hồ chí minh và các tỉnh thành lân cận, người giúp việc tuổi từ 20 cho đến 55 không vướng bận gia đình, có kinh nghiệm lâu năm.

- Dịch Vụ Giúp Việc Bảo Việt Giới Thiệu Người Giúp Việc Chăm Sóc Em Bé.

1 - Việc Tìm Người, Người Tìm Việc, Chăm Sóc Em Bé.

- Tại Quận 5 cần một người chăm sóc em bé, tối ngủ chung với bé, làm những công việc liên quan đến bé, em bé hiện nay 1 tuổi, yêu cầu người đã từng chăm sóc em bé, cần độ tuổi 50 đến 60, không bệnh truyền nhiễm, lý lịch rõ ràng, không phân biệt vùng miền, mức lương thử việc 8 triệu, làm tốt tăng lương vào cuối tháng.

Tại phường 8, Quận 6, cần 1 người chuyên chăm sóc em bé, ngủ đêm với em bé 8  tháng tuổi, làm những việc liên quan đến bé, yêu cầu sạch sẽ, biết thương yêu trẻ, đã có kinh nghiệm chăm  sóc em bé, làm những việc liên quan đến bé, cần người tuổi dưới 55, yêu cầu người miền nam, ít vướng bận, lương  8 triệu bao ăn ở lại, làm cuối năm thưởng thêm tháng 13,

Tại phường 5 Quận 8, cần 1 người 50 tuổi trở lại, chăm em bé 5 tháng tuổi, chuyên chăm bé, làm những công việc liên quan đến bé, tối ngủ chung với bé, yêu cầu người đã từng chăm sóc em bé, thương bé,không phân biệt vùng miền, công việc nhà đã có người làm, lương 8 triệu, bao ăn ở, có tăng lương, có tháng 13, nếu làm trọn năm.

2 - Việc Tìm Người, Chăm Sóc Em Bé

Tại Quận 8 cần một người chăm sóc em bé, tối ngủ chung với bé, làm những công việc liên quan đến bé, em bé hiện nay 9 tháng tuổi, yêu cầu người đã từng chăm sóc em bé, cần độ tuổi 45 đến 55, không bệnh truyền nhiễm, lý lịch rõ ràng, không phân biệt vùng miền, mức lương thử việc 8 triệu, làm tốt tăng lương vào cuối tháng.

CHĂM EM BÉ

Tại phường 6, Quận 11, cần 1 người chuyên chăm sóc em bé, ngủ đêm với em bé 7  tháng tuổi, làm những việc liên quan đến bé, yêu cầu sạch sẽ, biết thương yêu trẻ, đã có kinh nghiệm chăm  sóc em bé, làm những việc liên quan đến bé, cần người tuổi dưới 55, yêu cầu người miền nam, ít vướng bận, lương  8, bao ăn ở lại, làm cuối năm thưởng thêm tháng 13,

Tại phường 5 Quận 4, cần 1 người 55 tuổi trở lại, chăm em bé 4 tháng tuổi, chuyên chăm bé, làm những công việc liên quan đến bé, tối ngủ chung với bé, yêu cầu người đã từng chăm sóc em bé, thương bé,không phân biệt vùng miền, công việc nhà đã có người làm, lương 8 triệu, bao ăn ở, có tăng lương, có tháng 13, nếu làm trọn năm.

-     Tại Quận 2 cần một người chăm sóc em bé, tối ngủ chung với bé, làm những công việc liên quan đến bé, em bé hiện nay 3 tháng tuổi, yêu cầu người đã từng chăm sóc em bé, cần độ tuổi 45 đến 55, không bệnh truyền nhiễm, lý lịch rõ ràng, không phân biệt vùng miền, mức lương thử việc 8 triệu, làm tốt tăng lương vào cuối tháng.không phân biệt vùng miền.

-      Tại, Quận 4, cần 1 người chuyên giúp việc trông trẻ, ngủ đêm với em bé, em bé 4 tháng tuổi, làm những việc liên quan đến bé, yêu cầu sạch sẽ, biết thương yêu trẻ, đã có kinh nghiệm chăm sóc em bé, làm những việc liên quan đến bé, cần người tuổi dưới 55, không phân biệt vùng miền, ít vướng bận, lương 8 triệu, bao ăn ở lại, làm cuối năm thưởng thêm tháng 13,

-     Tại Quận Phú Nhuận cần 1 người 50 tuổi trở lại, chăm em bé 11 tháng tuổi, chuyên chăm bé, làm những công việc liên quan đến bé, tối ngủ chung với bé, yêu cầu người đã từng chăm sóc em bé, thương bé, không phân biệt vùng miền, công việc nhà đã có người làm, lương 8 triệu, bao ăn ở, có tăng lương, có tháng 13, nếu làm trọn năm.

3 - Người Tìm Việc, Chăm Sóc Em Bé

-     Tại Quận 7 cần một người chăm sóc em bé, tối ngủ chung với bé, làm những công việc liên quan đến bé, em bé hiện nay 3 tháng tuổi, cần người đã từng chăm sóc em bé, cần độ tuổi 45 đến 55, không bệnh truyền nhiễm, lý lịch rõ ràng, yêu cầu người miền tây, mức lương thử việc 8 triệu, làm tốt tăng lương vào cuối tháng, tết ở lại nhân đôi 10 ngày lương.

-      Tại phường Ông Lãnh, Quận 1, cần 1 người chuyên chăm sóc em bé, ngủ đêm với em bé, em bé 6 tháng tuổi, làm những việc liên quan đến bé, yêu cầu sạch sẽ, biết thương yêu trẻ, đã có kinh nghiệm chăm sóc em bé, làm những việc liên quan đến bé, cần người tuổi dưới 55, người miền trung, ít vướng bận, lương 8 triệu, bao ăn ở lại, làm cuối năm thưởng thêm tháng 13, hàng ngày bố mẹ đi làm, cô giúp việc ở nhà trưa tự nấu ăn.

 Tại nhà Bè, cần 1cô 50 tuổi trở lại, chăm em bé gần tuổi, chuyên chăm bé, làm những công việc liên quan đến bé, tối ngủ chung với bé, yêu cầu người đã từng chăm sóc em bé, thương bé, không phân biệt vùng miền, lý lịch rỏ ràng, công việc nhà đã có người làm, lương 9 triệu, bao ăn ở, có tăng lương, có tháng 13, nếu làm trọn năm.

- Địa chỉ:  72/18 Huỳnh Văn Nghệ. Phường 15 Quận Tân Bình. Thành phố Hồ Chí Minh.

- Hotline: 028 6685 9476 - 0981 936 948

- 0901 412 049 - 0941 828 046

- Zalo: 0981 936 948

- Gặp chị:  Trang

- Website:   giupviecbaoviet.com

 

 

GIÚP VIỆC NHÀ - CUNG CẤP NGƯỜI GIÚP VIỆC

GIÚP VIỆC NHÀ - CUNG CẤP NGƯỜI GIÚP VIỆC

dịch vụ giúp việc nhà của công ty giúp việc bảo việt chuyên cung cấp người giúp việc nhà, chăm người bệnh, chăm em bé,hổ trợ cho các gia đình cần tìm người giúp việc tại thành phố hồ chí minh"giúp việc nhà" cung ứng người giúp việc các quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, quận gò vấp, tân bình, bình tân, bình chánh, bình thạnh, phú nhuận, tân phú, hóc môn, củ chi, nhà bè, thủ đức, các tỉnh lân cận, long an, tây ninh, tiền giang, bình dương, đồng nai, bình phước, vũng tàu.

DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ - CHĂM NGƯỜI GIÀ NGƯỜI BỆNH

DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ - CHĂM NGƯỜI GIÀ NGƯỜI BỆNH

Dịch vụ giúp việc nhà của công ty Giúp Việc Bảo Việt tại thành phố hồ chí minh, Chuyên cung cấp người giúp việc nhà, các bạn cần tìm người giúp việc gia đình, Hãy liên hệ đến "dịch vụ giúp việc nhà" Chúng tôi sẻ cung ứng người giúp việc nhanh nhất với các dịch vụ chăm người bệnh, chăm em bé, người giúp việc nhà có kinh nghiệm lâu năm, Giới thiệu giúp việc các quận 1,2,3,4,5,6,7,8,99,10,11,12,quận tân phú,bình tân,tân bình,gò vấp,củ chi,thủ đức,bình thạnh,phú nhuận,bình chánh,nhà bè,hóc môn, các tỉnh tây ninh,bình phước,tiền giang,long an,bình dương,vũng tàu,đồng nai.

GIÚP VIỆC NHÀ - DỊCH VỤ CHĂM NGƯỜI BỆNH CHĂM EM BÉ

GIÚP VIỆC NHÀ - DỊCH VỤ CHĂM NGƯỜI BỆNH CHĂM EM BÉ

Dịch vụ giúp việc nhà tại thành phố hồ chí minh,cung cấp người giúp việc nhà "giúp việc nhà" cung ứng người giúp việc nhà,chăm người bệnh, chăm em bé tạp vụ văn phòng tại các quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, quận tân bình,gò vấp,bình tân,bình chánh,bình thạnh,phú nhuận,thủ đức,hóc môn,nhà bè,củ chi,tân phú, giới thiệu người giúp việc nhà các tỉnh bình phước,bình dương,tây ninh,long an,tiền giang,đồng nai,vũng tàu

GIÚP VIỆC NHÀ - DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ - TÌM VIỆC LÀM

GIÚP VIỆC NHÀ - DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ - TÌM VIỆC LÀM

Dịch vụ giúp việc nhà, cung cấp người giúp việc "giúp việc nhà" cung ứng người giúp việc nhà, chăm sóc người bệnh, chăm em bé, tuổi 20 đến 55 sức khoẻ tốt ổn định không vướng bận gia đình, không bệnh truyền nhiễm đạo đức chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, giới thiệu người giúp việc các quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,quận tân bình,gò vấp,bình tân,tân phú,bình chánh,bình thạnh,thủ đức,hóc môn,củ chi,phú nhuận,nhà bè,giúp việc nhà các tỉnh lân cận tây ninh,tiền giang,long an,biên hoà đồng nai,thủ dầu một bình dương,bà rịa vũng tàu,bình phước.

Chăm sóc em bé

Chăm sóc em bé

Người giữ em bé Bảo Việt, được đào tạo những kiến thức chuyên sâu về chăm sóc trẻ nhỏ,bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chăm trẻ nhỏ (dưới 6 tuổi) gồm: Chăm sóc, trông coi, bế ẵm em bé. Đi chợ, lựa chọn thực phẩm cho em bé. Chuẩn bị, sơ chế nguyên liệu, chuẩn bị bữa ăn, khuấy bột, nấu cháo, pha sữa, vệ sinh, làm sạch dụng cụ nấu nướng, pha chế Cho em bé ăn, chơi với bé và trông nom em bé.

Dịch vụ giúp việc nhà bảo việt sài gòn

Dịch vụ giúp việc nhà bảo việt sài gòn

giúp việc nhà,chăm sóc em bé ,giúp việc tạp vụ khách sạn,giúp việc quán ăn thành phố hồ chí minh

Giup viec nha

Giup viec nha

Hiện tại hàng trăm gia đình tại TPHCM đang sử dụng dịch vụ "giup viec nha" toan diện Chuyên nghiệp của BẢO VIỆT với mức chi phí rất hợp lý.

Tìm việc làm ,giúp việc nhà bảo việt

Tìm việc làm ,giúp việc nhà bảo việt

Giúp việc Bảo Việt -028-66859476- xin gửi lời chào và lời chúc sức khỏe đến các chị em đang làm giúp việc và có ý định đi làm giúp việc tại thành phố hồ chí minh