Đang tải dữ liệu ...

Hỗ trợ trực tuyến

028,6685.9476

0981. 936. 948

0981. 594. 538

0901. 412. 049

0905. 017. 429

0941. 828. 046

Zalo 0981.936.948

0931,331,837

Gặp Trang :

Bảo Việt - dịch vụ giúp việc uy tín nhất hiện nay !

ĐĂNG KÝ NHẬN MAIL :

FANPAGE

TIỆN ÍCH WEBSITE
Liên kết website
THỐNG KÊ

Đang Online: 5

Hôm nay:        165

Tuần này:        270

Tháng này:      846

Tổng truy cập: 448473

Chăm sóc em bé

Chăm sóc em bé

Người giữ em bé Bảo Việt, được đào tạo những kiến thức chuyên sâu về chăm sóc trẻ nhỏ,bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chăm trẻ nhỏ (dưới 6 tuổi) gồm: Chăm sóc, trông coi, bế ẵm em bé. Đi chợ, lựa chọn thực phẩm cho em bé. Chuẩn bị, sơ chế nguyên liệu, chuẩn bị bữa ăn, khuấy bột, nấu cháo, pha sữa, vệ sinh, làm sạch dụng cụ nấu nướng, pha chế Cho em bé ăn, chơi với bé và trông nom em bé.

Giúp việc chăm trẻ

Giúp việc chăm trẻ

Giúp việc Bảo Việt Trẻ em luôn cần sự yêu thương, chăm sóc . Bố mẹ đã dành cho các bé tình yêu thương nhưng đôi khi do quá bận rộn, họ không có nhiều thời gian chăm sóc cho bé. Thấu hiểu điều này, bảo việt cung cấp dịch vụ giúp việc chăm bé, để các bé luôn được chăm sóc tốt nhất, để bố mẹ bé yên tâm đi làm.

Tám điều cần biết khi chăm bé sơ sinh

Tám điều cần biết khi chăm bé sơ sinh

Giúp việc Bảo Việt Để bé sơ sinh có được chăm sóc sức khỏe một cách hoàn hảo ngay từ ban đầu về thể chất Giúp việc Bảo Việt xin chia sẻ với các bố mẹ những nguyên tắc cơ bản sau đây.

Dịch vụ giúp việc chăm sóc em bé - trẻ nhỏ

Dịch vụ  giúp việc chăm sóc em bé - trẻ nhỏ

1. Phẩm chất nhân viên chăm sóc em bé - chăm sóc trẻ nhỏ Giúp việc Bảo Việt - Nguồn gốc: đảm bảo rõ ràng, trong sáng, có giấy chứng nhận của địa phương. - Sức khỏe: đảm bảo sức khỏe lao động, có giấy xác nhận bởi bệnh viện do Giúp việc Bảo Việt chỉ định. - Tính cách: đảm bảo thật thà, tận tụy, thân thiện đối với khách hàng. - Khả năng: có kinh nghiệm hoặc được đào tạo để làm tốt việc chăm sóc trẻ nhỏ, chăm sóc em bé:

CHĂM SÓC EM BÉ

 CHĂM SÓC EM BÉ

Chăm em bé Dịch Vụ Bảo Việt chuyên cung cấp người giúp việc chăm sóc bé sơ sinh, vài tháng tuổi, một hai tuổi, Tại gia đình gia chủ,ăn ở lại tại nhà chủ, Dịch Vụ "Chăm sóc bé" Chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm làm tại thành phố hồ chí minh cùng các tỉnh lân cận.

Những điều quan trọng khi chăm sóc trẻ sơ sinh trong tuần đầu tiên

Những điều quan trọng khi chăm sóc trẻ sơ sinh trong tuần đầu tiên

Giúp việc Bảo Việt,o866859476-Chăm sóc trẻ sơ sinh là một việc làm đòi hỏi sự tỷ mỉ, cẩn thận của người mẹ.

Việc Tìm Người, Người Tìm Việc | Chăm Sóc Em Bé

Việc Tìm Người, Người Tìm Việc | Chăm Sóc Em Bé

Dịch vụ giúp việc Bảo Việt chuyên cung cấp người giúp việc chăm sóc em bé, chăm người già, người bệnh, giúp việc nhà ở lại, tạp vụ quán ăn nhà hàng, tại thành phố hồ chí minh và các tỉnh thành lân cận, người giúp việc tuổi từ 20 cho đến 55 không vướng bận gia đình, có kinh nghiệm lâu năm.