Đang tải dữ liệu ...

Hỗ trợ trực tuyến

028.66. 859. 476

0981. 936. 948

0981. 594. 538

0901. 412. 049

0905. 017. 429

0941. 828. 046

Gặp Trang :

Bảo Việt - dịch vụ giúp việc uy tín nhất hiện nay !

ĐĂNG KÝ NHẬN MAIL :

FANPAGE

TIỆN ÍCH WEBSITE
Liên kết website
THỐNG KÊ

Đang Online: 3

Hôm nay:        4

Tuần này:        199

Tháng này:      592

Tổng truy cập: 276644

Những điều quan trọng khi chăm sóc trẻ sơ sinh trong tuần đầu tiên

Những điều quan trọng khi chăm sóc trẻ sơ sinh trong tuần đầu tiên

Giúp việc Bảo Việt,o866859476-Chăm sóc trẻ sơ sinh là một việc làm đòi hỏi sự tỷ mỉ, cẩn thận của người mẹ.

Giải mã ngôn ngữ của trẻ sơ sinh

Giải mã ngôn ngữ của trẻ sơ sinh

Giúp việc Bảo Việt,Bạn tự hỏi vì sao trẻ nhỏ lúc nào cũng ồn ào như vậy ư? Đó là cách mà bé giao tiếp với thế giới xung quanh khi chưa biết nói đấy. Mỗi loại âm thanh bé tạo ra đều mang một ý nghĩa riêng và chỉ cần lắng nghe, mẹ sẽ hiểu ngay "tâm sự" của con

Trẻ sơ sinh tiêu tiểu thế nào là bình thường?

Trẻ sơ sinh tiêu tiểu thế nào là bình thường?

Giúp việc Bảo Việt,0866859476-Một đứa trẻ sơ sinh luôn là cả một thế giới khó hiểu với những người mới lần đầu làm mẹ. Đối mặt với con, bạn sẽ có hàng loạt câu hỏi vì sao, chẳng hạn như "vì sao mà bé lại "xả nước" và đi tiêu hoài như thế?". Thử lượm lặt các thông tin ở đây và xem chúng sẽ giúp ích cho bạn như thế nào nhé!

Mách mẹ cách cho bé ợ hơi

Mách mẹ cách cho bé ợ hơi

Giúp việc Bảo Việt,0866859476-Cho con bú sữa mẹ hoặc bú bình là một trải nghiệm rất thú vị với những người mới làm cha mẹ. Tuy nhiên, có thể bạn đang lãng quên một phần quan trọng của công việc này, đó là cho bé ợ hơi

Da tiếp da: Cách chăm bé sơ sinh thuần tự nhiên

Da tiếp da: Cách chăm bé sơ sinh thuần tự nhiên

Giúp việc Bảo Việt,0866859476-Theo thông tin từ website của Tổ chức Y tế Thế giới WHO, quan sát việc thực hành da tiếp da (Skin to Skin Contact hay viết tắt là SSC) nhận thấy các bé sơ sinh có sự ổn định nhịp tim và mức glucose tốt hơn. Các bé được thực hiện da tiếp da cũng có nhiều cơ hội được bú sữa mẹ hơn

CHĂM SÓC EM BÉ

 CHĂM SÓC EM BÉ

Chăm em bé Dịch Vụ Bảo Việt chuyên cung cấp người giúp việc chăm sóc bé sơ sinh, vài tháng tuổi, một hai tuổi, Tại gia đình gia chủ,ăn ở lại tại nhà chủ, Dịch Vụ "Chăm sóc bé" Chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm làm tại thành phố hồ chí minh cùng các tỉnh lân cận.

Dịch vụ giúp việc chăm sóc em bé - trẻ nhỏ

Dịch vụ  giúp việc chăm sóc em bé - trẻ nhỏ

1. Phẩm chất nhân viên chăm sóc em bé - chăm sóc trẻ nhỏ Giúp việc Bảo Việt - Nguồn gốc: đảm bảo rõ ràng, trong sáng, có giấy chứng nhận của địa phương. - Sức khỏe: đảm bảo sức khỏe lao động, có giấy xác nhận bởi bệnh viện do Giúp việc Bảo Việt chỉ định. - Tính cách: đảm bảo thật thà, tận tụy, thân thiện đối với khách hàng. - Khả năng: có kinh nghiệm hoặc được đào tạo để làm tốt việc chăm sóc trẻ nhỏ, chăm sóc em bé:

Tám điều cần biết khi chăm bé sơ sinh

Tám điều cần biết khi chăm bé sơ sinh

Giúp việc Bảo Việt Để bé sơ sinh có được chăm sóc sức khỏe một cách hoàn hảo ngay từ ban đầu về thể chất Giúp việc Bảo Việt xin chia sẻ với các bố mẹ những nguyên tắc cơ bản sau đây.

Giúp việc chăm trẻ

Giúp việc chăm trẻ

Giúp việc Bảo Việt Trẻ em luôn cần sự yêu thương, chăm sóc . Bố mẹ đã dành cho các bé tình yêu thương nhưng đôi khi do quá bận rộn, họ không có nhiều thời gian chăm sóc cho bé. Thấu hiểu điều này, bảo việt cung cấp dịch vụ giúp việc chăm bé, để các bé luôn được chăm sóc tốt nhất, để bố mẹ bé yên tâm đi làm.

« 1 2 »