Đang tải dữ liệu ...

Hỗ trợ trực tuyến

028.66. 859. 476

0981. 936. 948

0981. 594. 538

0901. 412. 049

0905. 017. 429

0941. 828. 046

Zalo 0981.936.948

0931,331,837

Gặp Trang :

Bảo Việt - dịch vụ giúp việc uy tín nhất hiện nay !

ĐĂNG KÝ NHẬN MAIL :

FANPAGE

TIỆN ÍCH WEBSITE
Liên kết website
THỐNG KÊ

Đang Online: 9

Hôm nay:        11

Tuần này:        11

Tháng này:      2383

Tổng truy cập: 323986

Dịch Vụ Giúp Việc Nhà

Ngày: ( 10-06-2020 - 11:12 AM ) - Lượt xem: 158

Giới thiệu cung ưng cung cấp "dịch vụ giúp việc nhà" Chuyên cung ứng giúp việc nhà quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13 thủ đức,bình thạnh,phú nhuận,bình tân,ân bình,gò vấp,tân phú,hóc môn,bình chánh,nhà bè,củ chi,bình dương,đồng nai,vũng tàu,các tỉnh lân cận dịch vụ giúp việc nhà uy tín nhất hiện nay tại thành phố hồ chí minh,trong lĩnh vực cung cấp giúp việc nhà đã có nhiều kinh nghiệm lâu năm,đội ngũ nhân viên giỏi chất lượng bền vững

- Công Ty. Giúp Việc Bảo Việt - Cung Cấp Người Giúp Việc Nhà Uy Tín Bền Vững.

Mã số thuế : 0313.256.909.

028- 6685.9476 - 0941.828.046 - 0981.936.948 - 0901.412.049. 

- Giúp Việc Nhà ăn ở lại.

- Chăm sóc người già bệnh Tại Nhà Hoặc Bệnh.

- Chăm em bé.

- Tạp vụ nhà nghỉ khách sạn.

- Phụ quán ăn nhà hàng.

 - Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Tphcm Nhận Cung Ứng Lao Động Các Quận 1,quận 2,quận 3,quận 4,quận 5,quận 6,quận 7,quận 8,quận 9,quận 10,quận 11,quận 12 ,quận Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân,Bình chánh,Thủ đức, Nhà Bè, Hóc Môn.Và Các Tỉnh Lận Cận: Bình Dương,Bình Phước, Biên Hòa, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu,…

-nấu ăn cho gia đình

-     Cung ứng giúp việc nhà Bảo Việt

- Dịch Vụ Giúp việc Nhà Thành Phố hồ Chí Minh là dịch vụ tuyên phong hàng đầu cung cấp giúp việc nhà,gần mười năm gắn bó với nghề đã có nhiều gian nan vất vã trong công cuộc xây dựng lên thương hiệu giúp việc bảo việt cho đến nay rất nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa,vì tuyển chọn người giúp việc nhà tốt chuẩn chính sác theo yêu cầu.

- Chúng tôi sẻ mở rộng thương hiệu trong tương lai trên toàn quốc để khách hàng không phải khổ tâm tìm dịch vụ giúp việc nhà xa hơn,Ví dụ từ sài gòn phải ra tận hà nội rất tốn kém cho chủ nhà về chi phí đi lại mất thòi gian.

- Dịch Vụ Giúp Việc Nhà có những người làm giỏi cũng có nhiều kỷ năng đã qua những khóa đào tạo bài bản,như giúp việc nhà,chăm người già người bệnh,chăm em bé tạp vụ nhà hàng khách sạn v.v.

chọn thực phẩm

            Giúp Việc Bảo Việt

- Về tuổi tác chúng tôi chỉ chọn những lứa tuổi còn khả năng sức khỏe từ dưới 55 trở lại không vướng bận gia đình có thể giúp việc nhà lâu dài cho các gia đình,để tránh tình trạng như các nơi khác làm chữa cháy rồi nghỉ việc gây phiền hà cho khách hàng,nếu không chọn kỷ thì dể bị những kẻ sấu lợi dụng cơ hội trà trộn vào dịch vụ giúp việc nhà để hôi của trộn cắp,sàng lọc điều tra rỏ lý lịch người giúp việc nhà cẩn thận trước khi đưa đến nhà chủ.

- Trong suốt thời gian làm việc chúng tôi luôn quan tâm đến người giúp việc đồng thời hay hởi thăm ia chủ về cách làm việc của người giúp việc nhà,nếu thấy không ổn thì phải thay thế người khác trong thời gian còn bảo hành dịch vụ giúp việc nhà vẫn mãi luôn đồng hành cùng quý khách hàng gần xa cùng các chị em giúp việc.

chăm sóc bé

        Dịch Vụ Chăm Trẻ

- Hiện nay nhu cầu giúp việc nhà rất cao ngược lại người giúp việc lại ít cung không đủ cầu nên tìm một người giúp việc nhà giỏi rất khó nếu không tìm đúng vào dịch vụ giúp việc nhà để gởi trọn niền tin mới có tinh thần làm việc ổn định vì đả có người chăm sóc gia đình tốt khỏi phải bận tâm thật sự hài lòng vì có một người giúp việc nhà tốt là nhờ vào dịch vụ giúp việc nhà uy tín đáng tin cậy.

- Dịch Vụ Giúp Việc Bảo Việt có những gói dịch vụ.

- Giúp Việc Nhà chuyên về lĩnh vực giúp việc nhà nấu ăn ngon tùy vào gia chủ có thể nấu ăn được cả 3 miền,gọn gàng sạch sẻ giặt ủi quần áo có kỷ năng,lau nhà có kinh nghiệm như sàn gạch sàn gỗ kính áp tương cửa kính lau khô hay ước.

- Chăm người già bệnh nằm tại chổ đi lại yếu ung thư lỡ,liệt tai biến hoặc lẫn cũng làm tốt,chăm người già bệnh là công việc nặng nhọc nên phải chịu khó và kiên trì những người già rất khó tính phải nhẹ nhàng nhỏ nhẹ thì mói làm được,chọn người có nhiệt huyết có tâm thật sự yêu quý người già như ông bà cha mẹ mình.

chăm người già

   Dịch Vụ Chăm Người Già

- Chăm trẻ em phải có kỷ năng được đào tạo bài bản,phải am hiểu về nghành giáo dục đẩ trã quy khóa mần non thì mới làm được do trẻ em có cá tính mỗi em điều khác nhau hoàng toàn,Không nóng tính ăn nói nhỏ nhẹ thương yêu trẻ xem trẻ như con đẻ của mình thì mới làm công việc chăm trẻ,nếu ngược lại thì rất khó,phải chọn công việc đúng khả năng của mình phù hợp công việc chịu khó học hỏi những người đi trước có thể họ có nhiều kinh nghiệm hơn.

- Dịch Vụ Giúp Việc Bảo Việt hiện nay tại thành phố hồ chí minh đã phát triển rất rộng lan tỏa nghề giúp việc nhà các quận huyện thành phố đứng vững thị trường lao động đang vương đến các tỉnh lân cận như bình dương,đòng nai,vũng tàu,bình phước có cả những khu vực miền tây cũng tìm đến dịch vụ giúp việc nhà tìm người giúp việc cho gia đình.

phơi quần áo

         Dịch Vụ Giúp Việc Nhà

- Các gia đình nếu có nhu cầu hãy đến dịch vụ giúp việc nhà của giúp việc bảo việt không khó để tìm ra một người giúp việc giỏi. 

- Liên hệ72/18/4 huỳnh văn nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM  

- Điện thoại : (028) 66.859.476.  

Di động : 0901.412.049  – 0941.828.046 -  0981.936.948  (Gặp chị Trang) - (Anh HÙNG )

- Email :– giupviecbaoviet@gmail.com  - zalo - 0981.936.948

- Website giupviecbaoviet.com 

GIÚP VIỆC NHÀ - CUNG CẤP NGƯỜI GIÚP VIỆC

GIÚP VIỆC NHÀ - CUNG CẤP NGƯỜI GIÚP VIỆC

dịch vụ giúp việc nhà của công ty giúp việc bảo việt chuyên cung cấp người giúp việc nhà, chăm người bệnh, chăm em bé,hổ trợ cho các gia đình cần tìm người giúp việc tại thành phố hồ chí minh"giúp việc nhà" cung ứng người giúp việc các quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, quận gò vấp, tân bình, bình tân, bình chánh, bình thạnh, phú nhuận, tân phú, hóc môn, củ chi, nhà bè, thủ đức, các tỉnh lân cận, long an, tây ninh, tiền giang, bình dương, đồng nai, bình phước, vũng tàu.

DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ - CHĂM NGƯỜI GIÀ NGƯỜI BỆNH

DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ - CHĂM NGƯỜI GIÀ NGƯỜI BỆNH

Dịch vụ giúp việc nhà của công ty Giúp Việc Bảo Việt tại thành phố hồ chí minh, Chuyên cung cấp người giúp việc nhà, các bạn cần tìm người giúp việc gia đình, Hãy liên hệ đến "dịch vụ giúp việc nhà" Chúng tôi sẻ cung ứng người giúp việc nhanh nhất với các dịch vụ chăm người bệnh, chăm em bé, người giúp việc nhà có kinh nghiệm lâu năm, Giới thiệu giúp việc các quận 1,2,3,4,5,6,7,8,99,10,11,12,quận tân phú,bình tân,tân bình,gò vấp,củ chi,thủ đức,bình thạnh,phú nhuận,bình chánh,nhà bè,hóc môn, các tỉnh tây ninh,bình phước,tiền giang,long an,bình dương,vũng tàu,đồng nai.

GIÚP VIỆC NHÀ - DỊCH VỤ CHĂM NGƯỜI BỆNH CHĂM EM BÉ

GIÚP VIỆC NHÀ - DỊCH VỤ CHĂM NGƯỜI BỆNH CHĂM EM BÉ

Dịch vụ giúp việc nhà tại thành phố hồ chí minh,cung cấp người giúp việc nhà "giúp việc nhà" cung ứng người giúp việc nhà,chăm người bệnh, chăm em bé tạp vụ văn phòng tại các quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, quận tân bình,gò vấp,bình tân,bình chánh,bình thạnh,phú nhuận,thủ đức,hóc môn,nhà bè,củ chi,tân phú, giới thiệu người giúp việc nhà các tỉnh bình phước,bình dương,tây ninh,long an,tiền giang,đồng nai,vũng tàu

GIÚP VIỆC NHÀ - DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ - TÌM VIỆC LÀM

GIÚP VIỆC NHÀ - DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ - TÌM VIỆC LÀM

Dịch vụ giúp việc nhà, cung cấp người giúp việc "giúp việc nhà" cung ứng người giúp việc nhà, chăm sóc người bệnh, chăm em bé, tuổi 20 đến 55 sức khoẻ tốt ổn định không vướng bận gia đình, không bệnh truyền nhiễm đạo đức chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, giới thiệu người giúp việc các quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,quận tân bình,gò vấp,bình tân,tân phú,bình chánh,bình thạnh,thủ đức,hóc môn,củ chi,phú nhuận,nhà bè,giúp việc nhà các tỉnh lân cận tây ninh,tiền giang,long an,biên hoà đồng nai,thủ dầu một bình dương,bà rịa vũng tàu,bình phước.

Chăm sóc em bé

Chăm sóc em bé

Người giữ em bé Bảo Việt, được đào tạo những kiến thức chuyên sâu về chăm sóc trẻ nhỏ,bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chăm trẻ nhỏ (dưới 6 tuổi) gồm: Chăm sóc, trông coi, bế ẵm em bé. Đi chợ, lựa chọn thực phẩm cho em bé. Chuẩn bị, sơ chế nguyên liệu, chuẩn bị bữa ăn, khuấy bột, nấu cháo, pha sữa, vệ sinh, làm sạch dụng cụ nấu nướng, pha chế Cho em bé ăn, chơi với bé và trông nom em bé.

Dịch vụ giúp việc nhà bảo việt sài gòn

Dịch vụ giúp việc nhà bảo việt sài gòn

giúp việc nhà,chăm sóc em bé ,giúp việc tạp vụ khách sạn,giúp việc quán ăn thành phố hồ chí minh

Giup viec nha

Giup viec nha

Hiện tại hàng trăm gia đình tại TPHCM đang sử dụng dịch vụ "giup viec nha" toan diện Chuyên nghiệp của BẢO VIỆT với mức chi phí rất hợp lý.

Tìm việc làm ,giúp việc nhà bảo việt

Tìm việc làm ,giúp việc nhà bảo việt

Giúp việc Bảo Việt -028-66859476- xin gửi lời chào và lời chúc sức khỏe đến các chị em đang làm giúp việc và có ý định đi làm giúp việc tại thành phố hồ chí minh