Đang tải dữ liệu ...

Hỗ trợ trực tuyến

028.66. 859. 476

0981. 936. 948

0981. 594. 538

0901. 412. 049

0905. 017. 429

0941. 828. 046

Gặp Trang :

Bảo Việt - dịch vụ giúp việc uy tín nhất hiện nay !

ĐĂNG KÝ NHẬN MAIL :

FANPAGE

TIỆN ÍCH WEBSITE
Liên kết website
THỐNG KÊ

Đang Online: 5

Hôm nay:        23

Tuần này:        174

Tháng này:      567

Tổng truy cập: 276619

Học người Nhật cách chăm sóc người lớn tuổi

Ngày: ( 30-12-2015 - 04:02 PM ) - Lượt xem: 742

Giúp việc Bảo Việt,028.66859476-Ngoài dinh dưỡng, lối sống lành mạnh, mô hình chăm sóc khuyến khích người lớn tuổi tự chủ trong sinh hoạt cá nhân là một trong những lý do góp phần đáng kể trong việc kéo dài tuổi thọ của người cao tuổi tại Nhật.

 Giúp việc Bảo Việt ,GIỚI THIỆU Đây cũng là một trong những mô hình chăm sóc người lớn tuổi được các quốc gia khác ứng dụng, trong đó có Việt Nam. Một trong những niềm tự hào của người dân xứ Hoa Anh Đào là tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới (83 tuổi).

Một cuộc khảo sát toàn quốc của GS.Ichiro Tsuji, Giáo sư sức khỏe công cộng thuộc Đại học Tohoku ở nhóm người từ 80 đến 85 tuổi cho thấy, 12 thói quen là bí mật giúp người Nhật sống thọ nhất thế giới: ăn ba bữa mỗi ngày vào những giờ cố định; nhai kỹ thức ăn; ăn nhiều chất xơ từ rau và hoa quả; uống trà thường xuyên; không hút thuốc; có bác sĩ tại gia; độc lập, tự chủ trong cuộc sống; tham gia những hoạt động giúp thay đổi tích cực tâm trạng; đọc báo; xem tivi; thường xuyên ra ngoài; đi ngủ và thức dậy vào những giờ cố định.

polyad

Theo PGS, Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Hoài Nam, bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM, chăm sóc người lớn tuổi không chỉ cần tình thương mà còn phải có kiến thức đúng đắn, Giúp việc Bảo Việt,nhắc nhở từ đó giúp nâng cao sức khỏe và giúp người bệnh tự tin vui sống hơn. Từng có cơ hội lắng nghe chia sẻ những kinh nghiệm từ các chuyên gia của Lifree - nhãn tã giấy người lớn số 1 tại Nhật Bản, bác sĩ Hoài Nam cho biết, người Nhật quan niệm rằng, dù già yếu nhưng người cao tuổi không nên phụ thuộc hoàn toàn vào sự chăm sóc của con cái mà nên cố gắng tự chủ trong cuộc sống. Con cái hoặc người chăm sóc chỉ giúp đỡ người lớn tuổi khi thật cần thiết và khuyến khích họ tự chăm sóc bản thân theo khả năng. Điều này giúp người lớn tuổi khỏe mạnh hơn và không mất đi động lực vui sống mà luôn tự tin khi làm chủ được cuộc sống của mình. Có lẽ chính vì vậy, Nhật Bản cũng là nước có tuổi thọ bình quân cao nhất thế giới.

Về tâm lý, cha mẹ già yếu thường có mặc cảm rằng mình đang là gánh nặng khi phải để con cháu chăm sóc nên thường có tâm trạng buồn bực, tự ti và dần mất đi động lực vui sống. Do đó, người chăm sóc được khuyến khích thường xuyên trò chuyện, gần gũi và động viên người cao tuổi trở nên lạc quan về khả năng hồi phục.

Đối với người lớn tuổi, thức ăn được chế biến kỹ và mềm, tránh các đồ ăn khó tiêu như thịt mỡ, sụn, gân, da…Người bênh được cho ăn cháo loãng hoặc thức ăn nghiền nhỏ và ăn làm nhiều bữa để giúp cơ thể dễ hấp thu.

Về vận động, một trong những lý do giúp người Nhật sống thọ nhất thế giới là thường xuyên vận động. Suy nghĩ rằng nên để cha mẹ già nghỉ ngơi trong nhà và hạn chế đi lại để tránh bị chấn thương là một quan niệm sai lầm. Việc không vận động sẽ khiến cơ thể trở nên yếu dần, xương khớp cứng lại và dẫn tới nguy cơ liệt. Việc thường xuyên ra ngoài, vận động nhẹ sẽ giúp cha mẹ trở nên vui vẻ và khỏe mạnh hơn. Giúp việc Bảo Việt,XIN CÁC BÁC THÀNH CÔNG MỸ MÃN

 

CHĂM NGƯỜI GIÀ

CHĂM NGƯỜI GIÀ

Chăm người già dịch vụ bảo việt cung cấp giới thiệu người "Chăm người già"Uy tín trách nhiệm,Đảm bảo về nhân thân,sức khỏe tốt có kinh nghiệm lâu năm trong nghề,Dịch vụ cung cấp trên địa bàn thành phố hồ chí minh cùng các tỉnh thành lân cận.

CHĂM NGƯỜI BỆNH

CHĂM NGƯỜI BỆNH

Chăm người bệnh chúng tôi giúp việc nhà bảo việt, Chuyên cung cấp người chăm bệnh tại nhà hoặt tại bệnh viện " Chăm người bệnh ' Có kỷ năng chăm sóc tốt,Cung cấp tại thành phố hồ chí minh cùng các tỉnh thành lân cận như Bình Dương,Bình Phước,Vũng Tàu,Biên Hòa Đồng Nai v.v..

Công ty giúp việc bảo việt

Công ty giúp việc bảo việt

Công ty giúp việc bảo việt chuyên cung cấp người giúp việc nhà ăn ở lại lâu dài.Nữ giúp việc nhà chuyên nghiệp năng động "Giúp việc bảo việt" Là công ty uy tín tại thành phố hồ chí minh.cung cấp giúp việc quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12

Người giúp việc ăn ở lại

Người giúp việc ăn ở lại

Người giúp việc ăn ở lại lâu dài,giúp việc nhà tại thành phố hồ chí minh,giúp việc gia đình,cung cấp nhanh uy tín Dịch vụ Bảo Việt cung ứng "Người giúp việc ở lại"Các quận.

Giup viec nha

Giup viec nha

Giúp việc nhà,giúp việc gia đình, người giúp việc,cung cấp giúp việc nhà,cung ứng nhanh người giúp việc.Dịch Vụ Bảo Việt chuyên giới thiệu giúp việc nhà.

Giúp việc nhà quân 10 quận 11

Giúp việc nhà quân 10 quận 11

Giúp việc nhà quận 10 quận 11,Dịch Vụ Bảo Việt 0981.936.948 - 0901.412.049.Cung cấp người giúp việc nhà,Chuyên giới thiệu nữ giúp việc nhà tuổi 18 đến 55 không vướng bận gia đình, "Giúp việc nhà quận 10 quận 11" Dịch vụ nổi tiếng nhất hiện nay tại thành phố hồ chí minh.

Giúp việc nhà quận 9

Giúp việc nhà quận 9

Giúp việc nhà quận 9.- 0981.936.948 - 0901.412.049. Cung cấp giúp việc nhà quận 9, Dịch vụ giúp việc nhà Bảo Việt. Chuyên cung ứng người giúp việc nhà tại thành phố hồ chí minh.Nữ giúp việc nhà tuổi 18 đến 55 không vướng bận gia đình lý lịch trong sạch,đạo đức tốt siêng năng chuyên nghiệp thành thạo công việc "giúp việc nhà quận 9" Hiện là đơn vị đứng đầu tại sài gòn.

Giúp việc nhà quận 6

Giúp việc nhà quận 6

Dịch vụ giúp việc nhà quận 6 - vừa ra mắt dịch vụ mới nhất,Chuyên cung cấp giúp việc nhà.Giới thiệu việc làm phổ thông cho các chị em lứa tuổi từ 18 đến 55 có sức khỏe tốt không vướng bận lý lịch rõ ràng đạo đức tốt "Giúp việc nhà quận 6" Là nơi đáng để khách hàng tin tưởng.